Cách búi tóc đẹp cho nàng tự tin diện đồ khi đi tiệc

1
96

Mỗi lần dự tiệc các chị em phụ nữ phải tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc. Để thiết kế một kiểu tóc đẹp và hợp thời trang. Nhưng chỉ với những cách búi tóc đẹp sau đây sẽ giúp nàng tự tin diện đồ khi đi tiệc hơn. Nàng sẽ không lo mất nhiều thời gian và tiền bạc nữa.

Xem thêm: Làm sao cho tóc mau dài bằng nguyên liệu tự nhiên

Cách búi tóc đẹp cho nàng tự tin diện đồ khi đi tiệc

Vấn đề đặt ra của các nàng khi đi tiệc là thời gian. Ngoài việc trang điểm chuẩn bị quần áo thì phái đẹp còn cần quan tâm đến tóc tai, kiểu tóc. Như thế nào sao cho phù hợp với trang phục, mà còn phải chọn kiểu tóc vừa nhanh, vừa dễ thực hiện, vừa đẹp. Nhiều nàng không đủ thời gian nên chỉ thực hiện làm tóc qua loa. Vì thế mà không còn cảm thấy tự tin khi đi tiệc nữa. Nếu bạn không muốn rơi vào tình huống như vậy. Thì hãy tham khảo những cách búi tóc đẹp được gợi ý dưới đây nhé.

Cách búi tóc đẹp tóc búi kiểu theo dạng vắt lớp

Cách búi tóc đẹp

Cách búi tóc đẹp này phù hợp các nàng tóc ngang lưng, dài mượt mà và thích phong cách tình tế.

  • Bạn chia tóc thành 3 phần, 2 phần nhỏ bên mai, cố định lại bằng thun buộc tóc hoặc kẹp, phần tóc còn lại ở sau gáy.
  • Chải tóc gọn gàng rồi dùng lược đánh rối tóc để khi bạn búi tóc sẽ tạo được độ phồng tự nhiên, rồi sau đó bạn búi tóc thấp.
  • Cuốn chặt phần tóc bên trái theo dạng từ ngoài vào trong, rồi vắt lên búi tóc, cố định lại bằng gim và phần mai còn lại làm tương tự.
  • Bạn dùng tay chỉnh tóc lại cho chúng bè ra một chút, dùng keo xịt dưỡng tóc cố định.Cách búi tóc đẹp

Cách búi tóc đẹp kiểu tóc búi cuộn, tết mai

Cách búi tóc đẹp: Tóc búi cuộn, tết mai

Cách búi tóc đẹp

Bước 1: bạn chia tóc ngôi giữa. Bắt đầu từ một nửa tóc mái bên trái. Dùng lược lọn tóc cuốn vào nhau theo chiều từ ngoài vào trong. Mỗi lần bạn cuốn lại lấy thêm tóc để mối cuốn được đều đặn đẹp mắt hơn. Làm từ mai tóc cho tới gáy thì dừng lại và cố định bằng ghim.

Bước 2: Làm phần tóc còn lại cũng tương tự như trên.

Bước 3:  Phần đuôi tóc bạn cuốn tròn gọn gàng trễ sau gáy và cố định lại bằng ghim.

Cách búi tóc đẹp kiểu tóc búi đuôi sam

Cách búi tóc đẹp

Bước 1: Bạn chia dọc tóc thành 3 phần: 2 phần tóc nhỏ bên mai và 1 phần tóc lớn sau gáy.

Bước 2: Phần tóc sau gáy được tết đuôi sam lỏng tay từ trên đỉnh đầu cho tới hết. Cố định đuôi tóc bằng chun mảnh, rồi sau đó cuộn vào trong giấu mối buộc. Bạn dùng tay gỡ nhẹ nhàng để các mối tết giãn ra thật tự nhiên.

Bước 3: Lấy 1 phần tóc bên mai, cuốn nhẹ nhàng rồi vắt ngang sau gáy. Khéo léo giấu đuôi tóc bên trong các múi tóc tết. Làm tương tự với bên còn lại.

Cách búi tóc đẹp theo kiểu tóc búi tết vòng

Cách búi tóc đẹp

Bước 1: Bạn bắt đầu tết tóc từ 1 bên mai. Mỗi múi tết lại lấy thêm tóc ở đỉnh đầu. Tết lan dần đến gáy thì vừa hết lọn tóc. Tiếp tục tết dài hết phần đuôi tóc rồi sau đó buộc lại bằng chun mảnh.

Bước 2: Vắt phần đuôi tóc tết từ gáy lên mai tóc còn lại, cố định bằng ghim và giấu đuôi tóc kín đáo.

Xem thêm: Cách làm tóc mềm mượt hiệu quả và an toàn

Tóc thắt nút nhiều lớp

Cách búi tóc đẹp

Nếu bạn không biết cách búi tóc đẹp, cũng không biết cách tết đuôi sam, thì vẫn có thể áp dụng một kỹ thuật vô cùng đơn giản để tạo ra kiểu búi tóc đặc biệt, sẵn sàng cho những buổi tiệc sát Tết.

Cách búi tóc đẹp kiểu thắt nút nhiều lớp:

– Trước tiên bạn chải tóc thật mượt, sau đó lấy một phần tóc phía trên đỉnh đầu, chia làm 2 lọn và buộc thắt nút vào nhau.

– Bạn gom thêm một ít tóc phía dưới vào mỗi lọn tóc, rồi tiếp tục thắt nút vào nhau một lần nữa. Bạn cứ thực hiện tiếp tục cho đến khi gộp hết toàn bộ tóc của mình vào các nút thắt. Buộc cố định phần đuôi bằng dây chun.

– Sau đó, luồn đuôi tóc vào bên trong và ghim lại bằng kẹp tăm là hoàn thành.

Có thể bạn đang quan tâm: Sắc ngọc trà Thanh Dược