Hé lộ những cách tạo kiểu tóc đẹp và gợi cảm

0
21
Các tạo kiểu tóc đẹp

Những cách tạo kiểu tóc đẹp tít mắt, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Phong cách tóc trẻ trung, nhẹ nhàng, gợi cảm mà không cần phô da thịt.

Hé lộ những cách tạo kiểu tóc đẹp và gợi cảm

Vào một đẹp trời bạn thấy chán ngán với kiểu tóc hiện tại của mình. Vì nó không đủ độ gợi cảm hay nhẹ nhàng, phong cách. Nhưng trong vẫn chưa biết cách tạo kiểu tóc đẹp nào cả. Vậy sao không học hỏi những cách tạo kiểu tóc đẹp này nhỉ?

Xem thêm: Cách búi tóc đẹp cho nàng tự tin diện đồ khi đi tiệc

Cách tạo kiểu tóc đẹp gợn sóng

Cách tạo kiểu tóc đẹp

Nhắc đến tóc uốn, kiểu tóc gợn sóng luôn là lựa chọn hàng đầu của các nàng. Xu hướng chung của các chị đẹp là yêu thích những kiểu tóc mang đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Tóc xoăn gợn sóng dù uốn khá nhẹ nhàng nhưng lại khiến mái tóc dài trở nên mềm mại, thướt tha đến lạ. Kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay đang là kiểu xoăn nhẹ đuôi.

Kiểu tóc gợn sóng cầu kỳ được chăm chút dưới bàn tay của những người thợ làm tóc chuyên nghiệp. Điều này giúp các nàng tự tin hơn trong các bữa tiệc.

Cách tạo kiểu tóc đẹp gợn sóng khá đơn giản. Những gì bạn cần là chải tóc mượt, xịt 1 ít dưỡng ẩm lên tóc rồi chia tóc thành 2 – 3 phần bằng nhau. Sau đó, bạn tết tóc như bình thường, nếu muốn sóng to bạn nới lỏng viền ngoài. Cuối cùng bạn cần chờ vài tiếng hoặc để ngủ qua đêm, sau đó bạn gỡ tóc ra là đã có ngay mái tóc gợn sóng đẹp gợi cảm.

Cách tạo kiểu tóc đẹp xoăn nhẹ tự nhiên

Các tạo kiểu tóc đẹp

Để hoàn thành thành cách tạo kiểu tóc đẹp xoăn nhẹ tự nhiên này, thì bạn cũng gội đầu như bình thường. Bạn để cho tóc khô, sau đó lấy một miếng vải lớn, chất liệu 20*20 cắt thành những đoạn thẳng chừng 2,5 – 3 cm. Chia tóc thành những phần nhỏ, cũng giống như con lăn, bạn cuộn miếng vải từ ngọn đến gốc. Sau khi cuộn xong, dùng phần vải thừa buộc tóc lại.

Cách tạo kiểu tóc đẹp xoăn nhẹ ở đuôi

Các tạo kiểu tóc đẹp

Bạn cần chải mượt và làm ẩm tóc, sau đó chia tóc làm 2 phần bằng nhau. Nhẹ nhàng dùng tay búi gọn phần đuôi tóc rồi buột chặt lại. Để như vậy qua đêm, ngày hôm sau là bạn đã có một mái tóc xoăn nhẹ ở đuôi.

Cách tạo kiểu tóc đẹp xoăn xoắn ốc

Các tạo kiểu tóc đẹp

Cũng giống như cách ở trên, bạn cũng chia tóc thành nhiều phần nhỏ. Nhưng thay vì búi đuôi tóc, kiểu tóc này bạn sẽ buộc và búi tóc lên cao. Dùng ghim cố định tóc lại, để ít nhất 7 tiếng mới gỡ tóc ra, hoặc để qua ngày hôm sau. Là bạn đã có một mái tóc xoăn xoắn ốc ấn tượng rồi.

Bạn đang quan tâm: Cách làm tóc mềm mượt hiệu quả và an toàn

Blogthanhduoc đã chia sẻ một số cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản mà không phải mất nhiều chi phí để tới sa lông. Bạn hãy bỏ túi những cách hay này để làm đẹp cho chính mình nhé.