Dấu hiệu nhận biết crush thích mình qua lần chạm mặt đầu tiên

0
316
nhận biết crush thích mình

Bạn đang “mất ăn mất ngủ” vì Crush của mình? Thật khó để biết được Crush đang nghĩ gì. Và quan trọng nhất là nhận biết crush thích mình hay không? Có quá nhiều câu hỏi phải trả lời. Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó, chỉ cần chú ý một tý về biểu hiện lời nói và hành động của Crush. Mọi câu hỏi đều được giải đáp ngay.

nhận biết crush thích mình một cách dễ dàng

Nếu hỏi thẳng chàng mà câu trả lời không như mong muốn, thì thật quê độ. Nhưng nếu cứ đoán già đoán non mà không có căn cứ thì cũng không phải là cách. Cách tốt nhất là mình phải chú ý đến hành động và lời nói của Crush. Khi có dấu hiệu tích cực thì thừa thắng xông lên. Không biết chừng mùa đông năm nay lại ấm áp. Cùng điểm qua một số dấu hiệu nhận biết crush thích mình nhé!

Xem thêm: Cách chọn quà sinh nhật bạn trai ý nghĩa nhất

nhận biết crush thích mình
nhận biết crush thích mình

Ánh mắt biết nói và thái độ tích cực

Khi chú ý chàng một chút. Bạn thường xuyên bắt gặp những ánh mắt trìu mến chàng nhìn mình. Khi có cơ hội gặp nhau thì chủ động bắt chuyện với bạn. Kể cho bạn nghe nhiều câu chuyện của anh ấy. Điều này chứng tỏ rằng chàng đang cố gây ấn tượng với bạn. Đặc biệt là chàng cũng muốn nghe những câu chuyện của bạn giống như cách anh ấy đã làm. Đây là giai đoạn đầu tiền để nhận biết crush thích mình đấy. Đừng quên chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình trong giai đoạn quan trọng này.

nhận biết crush thích mình
nhận biết crush thích mình

Nhận biết Crush thích mình qua cách nhắn tin

Crush thường xuyên chủ động nhắn tin cho bạn hơn. Hay hỏi han về hoạt động của bạn và kể cho bạn nghe ngày hôm nay của anh ấy như thế nào. Nếu giữa bạn và Crush có tầng suất nhắn tin là hằng ngày thì thật là một tín hiệu tốt. Bạn cảm nhận được cuộc sống của anh ấy. Đặc biệt nếu anh ấy trả lời tin nhắn của bạn trong “một nốt nhạc” thì gần như anh ấy cũng Crush bạn mất rồi.

nhận biết crush thích mình
nhận biết crush thích mình

Các tình huống bất ngờ

Crush luôn xuất hiện xung quanh bạn hay thậm chí là trước mặt mình. Sau đó chủ động bắt chuyện và vui vẻ kể cho bạn nghe những câu chuyện hài hước của anh ấy. Thậm chí còn bày trò trêu chọc bạn. Tỏ ra thích thú khi bạn giận lên hay thái độ với chàng. Tất cả những điều này chứng tỏ rằng chàng đang muốn gây sự chú ý cho bạn và luôn nhớ đến cả ngày. nhận biết crush thích mình hay không lúc này còn quá sớm. Tuy nhiên, bạn hãy tự tin rằng mình hoàn toàn có thể mở cửa trái tim chàng đấy.

Xem thêm: Nên ăn gì khi hẹn hò lần đầu tiên với crush

nhận biết crush thích mình
nhận biết crush thích mình

Cảm xúc đến từ trái tim

Mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng. Nếu bạn đang Crush một ai đó, hãy cư xử bằng tất cả cảm xúc của mình. Mở lòng với anh ấy hơn và hãy gợi ý nhỏ cho anh ấy biết rằng bạn cũng đang để ý đến chàng. Nếu một anh chàng tinh ý, anh ấy sẽ chớp thời cơ để bày tỏ với bạn.

nhận biết crush thích mình
nhận biết crush thích mình

nhận biết crush thích mình đôi khi không quá khó như bạn nghĩ. Nếu anh ấy thích bạn mà chưa bày tỏ, có thể anh ấy cần thêm thời gian để khẳng định tình cảm. Quan trọng là bạn hãy tin rằng, rồi cũng có một nửa kia dành cho mình. Hãy cứ sống lạc quan và vui vẻ nhé.

nhận biết crush thích mình
nhận biết crush thích mình