Những nơi may áo dài cách tân đẹp và giá hợp lý nhất Sài Gòn

0
238
may áo dài cách tân đẹp
may áo dài cách tân đẹp

Vào dịp Tết, chị em sẽ ưa chuộng nhất áo dài cách tân. Bởi tính ứng dụng cao và sự thoải mái của nó. Diện một áo dài cách tân vừa thể hiện được một sự truyền thống. Nhưng pha vào đó là sự năng động và trẻ trung. Để sở hữu được một chiếc áo dài vừa vặn, các bạn nữ sẽ chọn cách may áo dài cách tân đẹp.

Những nơi may áo dài cách tân đẹp

Hiện nay, không quá khó để tìm được một cửa hiệu may áo dài cách tân đẹp. Tuy nhiên, để chọn được một nơi may áo dài đẹp và phù hợp với mình. Phù hợp về phong cách lẫn về giá cả thì cũng là điều không hề dễ. Từ lâu nay, Sài Gòn đã có rất nhiều cửa hiệu nổi tiếng mà được mọi người rót tai nhau về độ lành nghề. Hãy cùng điểm qua một số nơi nhé!

Xem thêm: Top 05 mẫu áo dài thời thượng hot nhất năm 2019

may áo dài cách tân đẹp
may áo dài cách tân đẹp

Áo dài Châm Khanh

Đảm nhận may áo dài với tất cả các thể loại từ truyền thống, cách tân hay đến áo dài cưới. Thế mới thấy được tay nghề của thợ ở đây thật công phu. Với Châm Khanh, bạn chỉ chọn cần vải, màu sắc và đưa ra ý tưởng. Thì bạn đã sở hữu ngay một kiểu may áo dài cách tân đẹp. Trang phục biến tấu từ bộ áo dài truyền thống được xuất xứ từ Châm Khanh thì thật sự là cả một sự tuyệt vời. Địa chỉ: 327 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3.

may áo dài cách tân đẹp
may áo dài cách tân đẹp

Áo dài Liên Hương

Đây cũng là một trong số các cửa hiệu may áo dài cách tân đẹp nức tiếng ở Sài Gòn. Mỗi chiếc áo dài sẽ được người thợ chăm chúc. Và hơn thế là còn có cả một câu chuyện riêng của nó. Áo dài Liên Hương phục vụ trang phục áo dài cho khách hàng rất đa dạng về mẫu mã. Các bạn gái sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình khi đến với Liên Hương. Địa chỉ: 111 Pasteur, quận 3, TP HCM.

may áo dài cách tân đẹp
may áo dài cách tân đẹp

Cửa hàng vải Nhựt Luân

Để sở hữu được một bộ áo dài đẹp và độc đáo, không chỉ nhờ đường nét của người thợ may. Mà thêm vào đó là chất liệu vải còn mang đến làn gió mới cho bộ trang phục. Có thể nói áo dài là một bộ trang phục truyền thống của người Việt Nam. Mà ở đó, những thiết kế chỉ là một điểm phụ để làm mới cho chiếc áo dài ấy. Bởi với loại trang phục mang tính truyền thống, người ta sẽ trân trọng mà giữ lấy đường nét chính để tạo nên một bộ áo dài. Nói như thế để thấy rằng, vải may áo dài phải được thêu dệt và lựa chọn kỹ lưỡng. Bởi nó sẽ quyết định toàn bộ sự xuất thần của bộ áo dài. Đến với cửa hàng vải Nhựt Luân bạn sẽ sở hữu ngay một loại vải để có thể may áo dài cách tân đẹp. Địa chỉ: 45 Thủ Khoa Huân, quận 1, Tp.HCM.

Xem thêm: Mẫu áo dài truyền thống lên ngôi sau dịp tết Kỷ Hợi

may áo dài cách tân đẹp
may áo dài cách tân đẹp

Cửa hàng Toàn Thịnh

Nếu bạn là một tín đồ của chất liệu vải tơ tầm. Thì cửa hàng Toàn Thịnh sẽ không làm bạn thất vọng vì điều đó. Ở Toàn Thịnh, bạn có thể chọn cho mình những loại chất liệu lụa thật để có thể làm may áo dài cách tân đẹp. Với tiêu chí gần gũi và thân thiện với môi trường, cũng như thực hiện được đường nét táo bạo cho trang phục từ chất liệu ấy. Có thể nói, phương châm của Toàn Thịnh là tạo ra sản phẩm sẽ thu hút được ánh nhìn đầu tiên và còn phải khiến người nhìn thấy muốn lại gần và khám phá chi tiết của sợi vải. Hãy đến và cảm nhận điều kỳ diệu ấy. Địa chỉ: 195 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP HCM.

may áo dài cách tân đẹp
may áo dài cách tân đẹp

Để may áo dài cách tân đẹp bạn cần phải có lựa chọn đúng đắn và tìm hiểu kỹ lưỡng. Chúc bạn sẽ có được một bộ áo dài cách tân mang câu chuyện của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm: Trà giảm cân Slim Tea