Những điều chưa biết về bộ Phim em gái mưa

1
61
Phim em gái mưa

Phim em gái mưa từng là một hiện tượng âm nhạc Vpop Việt Nam vào năm ngoái. Đó một bài hát khá buồn cùng với câu chuyện MV về mối tình thầy trò nhiều trắc ẩn. MV đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Trước sự thành công vượt ngoài mong đợi của MC. Thì đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh cùng ekip đã nhanh chóng bắt tay vào và sản xuất một phiên bản điện ảnh cho Em Gái Mưa Full HD.

Có thể bạn đang quan tâm: Phim Em Chưa 18 Full HD – Bản đẹp K+ TV

Phim em gái mưa

Tiếp nối xu hướng hoài niệm thời thanh xuân của điện ảnh Việt

Phim em gái mưa lấy bối cảnh diễn ra vào những năm 2000. Đạo diễn Kawaii đã cùng ekip của mình đã dày công phục dựng lại từ không gian, màu sắc. Và những trang phục sao cho phù hợp với thời kì bấy giờ.

Phim em gái mưa

Chẳng hạn hãy để ý chi tiết ở khu vực hiệu sách. Thì những tờ báo HHT và Mực Tím cũ – hai tờ báo nổi tiếng cho tuổi mới lớn. Nó đã được bày trí một cách khá ngăn nắp.

Xem thêm: Điều thu hút và ý nghĩa trong phim Tháng Năm Rực Rỡ

Phim em gái mưa

Hay như việc sử dụng những bài hát như Đi Về Nơi Xa của Đan Trường. Bài được phát từ máy cassette của một hiệu sách cũng gây nhiều xao xuyến về thời kì Làn Sóng Xanh rất thịnh hành khi ấy.

Phim em gái mưa

Phim em gái mưa có sự đầu tư về hiệu ứng đồ họa khá bắt mắt ở các phân đoạn đầu. Điều này cũng không quá bất ngờ cho lắm. Bởi đơn vị sản xuất cũng là một nơi rất có thế mạnh về mảng này.

Phim em gái mưa

Và những hiệu ứng này đã được sử dụng vừa đủ dùng. Nó đã khiến bức tranh thanh xuân trong phim thêm phần sinh động.

Xem thêm: Phim Em Là Bà Nội Của Anh Full HD – Bản đẹp K+ TV

Không chỉ là những rung động tuổi mới lớn…

Ngoài mối tình thầy – trò, Phim em gái mưa cũng cài cắm thêm những mối tình khác. Đó cũng là một mối quan hệ có phần mập mờ. Là giữa cô giáo Thảo Ly (Phương Anh Đào) và thầy giáo Vũ. Những khi cô vẫn cứ thầm lặng còn thầy thì lại không dứt khoát.

Phim em gái mưa

Phương Anh Đào đã có dịp thử sức mình với một vai phản diện. Với những phân đoạn thể hiện sự ghen tuông với cô bạn Hà Vy. Mặc dù cô không quá xuất sắc nhưng lại cho thấy sự hóa thân đa dạng của cô diễn viên Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè.

Phim em gái mưa

Thay đó cũng là mối quan hệ của cặp nhân vật do Trang Hý – Hồng Thanh thủ vai. Họ đã thể hiện rất là dễ thương. Một đôi bạn cứ suốt ngày cãi vã nhau.

Phim em gái mưa

Để rồi đến một ngày cả hai nhận ra thích nhau lúc nào không biết. Cặp đôi chí chóe này thực chất lại giúp cho mạch phim bớt đi chậm rãi. Hay buồn bã bằng những nét hài nhẹ nhàng của mình.

Phim em gái mưa

Cũng có thể kể đến mối quan hệ giữa Nam với Vy. Mặc dù đã để ý Vy từ lâu. Nam còn chơi chung một nhóm. Thế nhưng thực chất Nam lại khá rụt rè với Vy. Và để bày tỏ thẳng thắn tình cảm của mình. Những tình cảm ấy, dù là thành hay không. Thì vẫn là những cảm xúc rất đẹp của tuổi trẻ!

Phim em gái mưa

Giữa các tình cảm học đường xảy ra trong Phim em gái mưa. Thì tình cảm gia đình cũng là một yếu tố khá được chú trọng. Việt Hương vào vai mẹ của Vy. Một người mẹ luôn quan tâm săn sóc cho cô con gái nhỏ bé của mình.

Phim em gái mưa

Tuy nhiên, bà lại rất cấm đoán trong chuyện yêu đương ở giai đoạn cuối cấp này. Nét hài của Việt Hương trong phim được tiết chế đi nhiều. Thay vào đó chị lại tỏa sáng hơn ở phân đoạn đòi hỏi nhiều chiều sâu trong diễn xuất.

Âm nhạc vẫn là thế mạnh Em Gái Mưa Full HD

Tất nhiên, ca khúc Em Gái Mưa sẽ được xuất hiện trong phim. Nhưng sẽ vào một tình huống khá đặc biệt mà bạn coi thì sẽ rõ. Thế Nhưng nó đã không còn là ca khúc duy nhất nữa. Bởi khi mà người cầm trịch bộ phim này là một đạo diễn MV có tiếng.

Phim em gái mưa

Ngoài Em Gái Mưa và Nam Sinh Nữ Sinh hay Nhắn Gửi Thanh Xuân đã được giới thiệu trước đó. Thì sẽ còn ít nhất 2 bài hit nữa đảm bảo sẽ được “truy lùng” sau khi phim chiếu.

Phim em gái mưa

Và bộ sậu làm nên OST của phim không ai khác hơn ngoài Mr. Siro. Và cùng với em trai Vương Anh Tú và Phạm Toàn Thắng.

Xem thêm: Phim Em Gái Mưa Full HD – Bản đẹp K+ TV